Chữ ký số công cộng EFYCA
Giải pháp tiên phong thời công nghệ

EFY-CA đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số

Sau khi hoàn thành các bước kiểm tra hệ thống kỹ thuật chứng chỉ số (Digital Certificates) với cán bộ Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia- Bộ thông tin và truyền thông vào ngày 18/07/2018, EFY Việt Nam đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số với Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY –CA (EFY Certificate Authority).

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, EFY hướng tới mục tiêu xây dựng dịch vụ chứng thực chữ ký số tin cậy ở Việt Nam, được sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ Kê khai thuế điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử và các giao dịch điện tử khác. 

 

EFY CA đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số
 

EFY-CA đã sẵn sàng tham gia vào thị trường chữ ký số

Là đơn vị thứ 09 bước vào thị trường cung cấp các dịch vụ về chữ ký số, EFY sẽ cung cấp các dịch vụ liên quan tới Chứng thực chữ ký số công cộng bao gồm:

- Chứng thư số cá nhân, doanh nghiệp giúp người dùng chứng thực cơ quan, tổ chức, cá nhân đó trong các giao dịch điện tử;

- Chứng thư số SSL dành cho máy chủ (SSL Certificate) để chứng thực cho website;

- Chứng thư số cho phần mềm (CodeSigning) sử dụng cho các nhà sản xuất phần mềm để chứng thực và đảm bảo tính toàn vẹn của sản phẩm.

Tiếp nối sự thành công của các dịch vụ EFY Việt Nam đã từng cung cấp trước đây như EFY-eBHXH, iHOADON, Một cửa điện tử…EFY cam kết cung cấp Hệ thống cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng đảm bảo những yêu cầu về tính bảo mật và ổn địnhcùng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. EFY-CA sẽ là dịch vụ chứng thư số bảo mật đáng tin cậy cho các giao dịch điện tử.

 

EFY Việt Nam

 

 

Tin tức liên quan

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam