Chữ ký số công cộng EFYCA
Giải pháp tiên phong thời công nghệ

EFY Việt Nam hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 

EFY Việt Nam hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia

Năm 2022 là năm đầu tiên Việt Nam có Ngày Chuyển đổi số quốc gia. Đây là  một ngày có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia; nâng cao nhận thức của người dân toàn xã hội về vai trò, ý nghĩa và lợi ích của chuyển đổi số.

Hưởng ứng Ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10 và với mong muốn đồng hành chuyển đổi số quốc gia cùng Doanh nghiệp, người dân, EFY Việt Nam trân trọng giới thiệu chương trình khuyến mại đặc biệt:

  • Giảm giá 30% cho tất cả các gói cước dịch vụ chữ ký số EFY-CA 
  • Tặng gói phần mềm Hợp đồng điện tử (50 Hợp đồng) cho Khách hàng đăng ký Chữ ký số gói bất kỳ. Tặng 500 hóa đơn điện tử cho Khách hàng đăng ký gói CKS 3 năm.
  • Triển khai bốc thăm số hóa đơn may mắn dành cho tất cả khách hàng mua dịch vụ Chữ ký số , Hóa đơn điện tử, BHXH điện tử, Hợp đồng điện tử… của EFY Việt Nam với tổng giải thưởng 30 triệu đồng.

EFY Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm trong triển khai các giải pháp, phần mềm CNTT phục vụ cho các tổ chức, doanh nghiệp và các cơ nhà nước; là đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm, dịch vụ cho 160.000+ doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc với các sản phẩm tiêu biểu:  Bảo hiểm xã hội điện tử (EFY-eBHXH), Hợp đồng điện tử (EFY-eCONTRACT), Hóa đơn điện tử (EFY-iHOADON), Chữ ký số (EFY-CA), dịch vụ công điện tử (EFY-GOV)…

Tin tức liên quan

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam