Chữ ký số công cộng EFYCA
Giải pháp tiên phong thời công nghệ

EFY Việt Nam trở thành thành viên của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam và Lễ ra mắt Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam

Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp phi lợi nhuận đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo mật thông tin được nhà nước Việt Nam công nhận. Hiện tại hội có 11 thành viên là Cá nhân và 74 thành viên là các Tổ chức – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin.

Tham dự lễ ra mắt Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử ngày 23/01 có Ông Lê Mạnh Hà – Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ, Ts.Vũ Quốc Thành - Tổng thư ký VNISA, Ông Lã Hoàng Trung- Giám đốc Trung tâm Chứng thực chữ ký số Quốc gia, đại diện Tổng cục Thống kê Tin học - Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải quan, BHXH Việt Nam...và toàn bộ các thành viên của Hiệp hội.

Trong buổi lễ, hội nghị đã khẳng định vai trò và ý nghĩa quan trọng của việc thành lập Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam, đồng thời vạch ra phương hướng, kế hoạch hoạt động của Câu lạc bộ trong năm 2018.

EFY Việt Nam trở thành thành viên của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam

Các thành viên của Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Công ty cổ phần Công nghệ Tin học EFY Việt Nam vinh dự được là thành viên chính thức của VNISACâu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp phần mềm giao dịch điện tử trong lĩnh vực Chính phủ điện tử, Thuế, Bảo hiểm xã hội điện tử…. sự tham gia của EFY Việt Nam sẽ góp phần tích cực cùng các đơn vị khác trong Hiệp hội thúc đẩy giao dịch điện tử của Việt Nam ngày càng phát triển bền vững.

EFY Việt Nam trở thành thành viên của Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam

Chứng nhận thành viên VNISA và Câu lạc bộ Chữ ký số và Giao dịch điện tử Việt Nam của EFY

EFY Việt Nam

Tin tức liên quan

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam