Chữ ký số công cộng EFYCA
Giải pháp tiên phong thời công nghệ

Top 5 Chữ Ký Số Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất Thị Trường Hiện Nay

Chữ ký số không còn là một khái niệm xa lạ đối với các doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức khác. Các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân coi chữ ký số như một công nghệ xác thực, đảm bảo an ninh, an toàn cho giao dịch qua internet, nó giải quyết toàn vẹn dữ liệu và là bằng chứng chống chối bỏ trách nhiệm trên nội dung đã ký, giúp doanh nghiệp yên tâm với giao dịch của mình. Việc áp dụng Chữ ký số đã giảm thiểu chi phí công văn giấy tờ theo lối truyền thống, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hành lang pháp lý, giao dịch qua mạng với Cơ quan Thuế, Hải quan, Ngân hàng điện tử,…Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp chữ ký số uy tín, chất lượng và giá tiết kiệm là một vấn đề quan trọng và cần thiết.

Hôm nay EFY Việt Nam sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách Top 5 những nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ có chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Top 5 chữ ký số giá rẻ có uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay

1. Chữ ký số EFY-CA

Được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam - Đơn vị có hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các giải pháp quản lý doanh nghiệp như hóa đơn điện tử (iHOADON), chữ ký số (EFY-CA), bảo hiểm xã hội điện tử (i-VAN), phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, CRM, ERP... EFY Việt Nam luôn đi đầu trong các giải pháp, đáp ứng được nhu cầu của xã hội và thường xuyên đưa các công nghệ mới trên thế giới vào giải pháp của mình. Hiện tại EFY Việt Nam có hơn 120.000 khách hàng và hơn 100 đại lý phân phối, cung cấp và hỗ trợ tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

Chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số EFY-CA

Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng EFY-CA hoạt động theo giấy phép số 153/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 05/04/2018. Chữ ký số được pháp luật công nhận có giá trị pháp lý tương đương như chữ ký tay của cá nhân hoặc con dấu đối với tổ chức, được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dich trên môi trường Internet, đồng thời cũng được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác.

Chữ ký số EFY-CA đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chữ ký số công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia.

EFY-CA là giải pháp chữ ký số cho phép người dùng thực hiện ký số trên các văn bản, ký số trong nhiều giao dịch điện tử: kê khai, nộp thuế điện tử, kê khai hải quan, bảo hiểm xã hội, các giao dịch thương mại, hóa đơn điện tử......giúp quá trình được nhanh chóng, an toàn với độ an toàn, bảo mật cao.

EFY-CA có hai hình thức: chữ ký số riêng lẻ USB Token hoặc hệ thống chữ ký số tập trung HSM.

Các loại hình chứng thư số EFY-CA được EFY Việt Nam cấp phát bao gồm:

  • Chứng thư số cho cơ quan, tổ chức
  • Chứng thư số cho cá nhân, cá nhân thuộc tổ chức – doanh nghiệp
  • Chứng thư số SSL dành cho Website
  • Chứng thư số Code Signing dành cho phần mềm

Bên cạnh đó, EFY Việt Nam cũng đang triển khai nghiên cứu giải pháp ký số từ xa EFY-eREMOTESIGNING, cho phép khách hàng thực hiện ký số không cần sử dụng thiết bị phần cứng như USB Token. Hệ thống có nhiều lớp bảo mật cao cấp, sử dụng công nghệ bảo mật chuẩn Châu Âu eIDAS, giúp cho khách hàng thực hiện giao dịch điện tử an toàn tuyệt đối và tiết kiệm, khả năng xác thực đa nhân tố Passcode + OTP, Sinh trắc học,... đáp ứng nhu cầu sử dụng chữ ký số cho nhiều tài liệu cùng lúc.… Với tốc độ xử lý nhanh lên đến hàng nghìn TPS/s, khách hàng có thể lựa chọn việc sử dụng dịch vụ trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… và ký số mọi lúc, mọi nơi, dễ dàng và thuận tiện trong các lĩnh vực Thuế, Hải quan, Bảo hiểm xã hội, ngân hàng,…hay các hoạt động giao dịch khác một cách an toàn, nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi trên môi trường điện tử.

EFY-CA được đánh giá là một trong những nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ nhất thị trường có mức độ uy tín và chất lượng cao. Dịch vụ được cung cấp theo các gói khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và thời gian sử dụng chữ ký số. Hiện tại, EFY Việt Nam đang triển khai gói cước ưu đãi dịch vụ chữ ký số EFY-CA nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn thời điểm Covid-19 - Giải pháp chữ ký số giá rẻ dành cho đối tượng khách hàng đăng ký mua trực tiếp. Mức giá dịch vụ dao động từ 605.000 vnđ – 1.200.000 vnđ (Thời hạn 1-3 năm)

Thông tin liên hệ:

Website: https://efyca.vn/

Tổng đài hỗ trợ: 19006142 / 19006139

2. Chữ ký số FPT-CA

Được phát triển bởi nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số của Công ty Cổ phần hệ thống thông tin FPT được Bộ Thông Tin Và Truyền Thông cấp phép ngày 01/06/2019. FPT-CA hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ chứng thực trong thuế điện tử, hải quan điện tử, bảo hiểm xã hội điện tử và hóa đơn điện tử.

Chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số FPT-CA

Mức giá sử dụng dịch vụ chữ ký số FPT-CA cũng khá rẻ so với một sản phẩm chất lượng, dao động trong khoảng: 1.120.000vnđ - 2.189.000vnđ.

3. Chữ ký số Viettel-CA

Viettel-CA là dịch vụ chữ ký điện tử được cung cấp vởi Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Chữ ký số được sử dụng trong các giao dịch hành chính công như kê khai thuế, hải quan, đấu thầu điện tử... hay các giao dịch điện tử như ngân hàng trực tuyến, thanh toán trực tuyến...

Chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số Viettel-CA

Bên cạnh chữ ký số dưới dạng USB thông thường, Viettel cũng phát triển dịch vụ chữ ký số Mobile-CA sử dụng ứng dụng trên sim di động Viettel giúp người dùng có thể ký văn bản những nơi có mạng Viettel phủ sóng.

Là một trong những nhà cung cấp chữ ký số có mức giá rẻ, mức giá dịch vụ của Viettel-CA dao động từ 1.276.000vnđ - 3.109.000vnđ tùy theo thời gian và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

4. Chữ ký số BKAV-CA

BKAV-CA được phát triển bởi tập đoàn công nghệ BKAV. Chữ ký số này cho phép thực hiện ký điện tử trong các dịch vụ hành chính công và các giao dịch điện tử thông thường.

Ngoài ra BKAV-CA cũng tích hợp dịch vụ công trực tuyến kho bạc nhà nước giúp dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng...

Chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số BKAV-CA

Mức giá sử dụng dịch vụ chữ ký số BKAV-CA cũng nằm trong mức giá tiết kiệm, dao động trong khoảng: 1.235.000vnđ - 3.109.000vnđ

5. Chữ ký số VNPT-CA

VNPT-CA là dịch vụ chữ ký số của Tổng công ty dịch vụ viễn thông VNPT. VNPT-CA có giá trị pháp lý tương đương như con dấu và chữ ký doanh nghiệp. Chữ ký số VNPT cho phép sử dụng trong các giao dịch trực tuyến khác nhau kinh doanh trực tuyến, ký kết hợp đồng, văn bản thỏa thuận...

Về mức giá dịch vụ chữ ký số mà VNPT-CA cung cấp cũng khá tốt, trong khoảng: 1.320.000vnđ – 3.080.000vnđ tùy theo thời gian và dịch vụ sử dụng. 

Chữ ký số giá rẻ

Chữ ký số VNPT-CA

Hiện nay, doanh nghiệp được cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số tại Việt Nam khá nhiều. Vì vậy, khi lựa chọn sử dụng chữ ký số giá rẻ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, tổ chức cá nhân các bạn cũng cần chú ý quan tâm đến chất lượng, uy tín của nhà cung cấp đó để đảm bảo chữ ký số hoạt động tốt, giao dịch nhanh, an toàn bảo mật thông tin. Đừng bỏ qua Top 5 chữ ký số giá rẻ, uy tín, chất lượng mà EFY Việt Nam đã giới thiệu để lựa chọn chữ ký số phù hợp cho đơn vị mình.

 

ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHỮ KÝ SỐ EFY-CA : TẠI ĐÂY

▶ÐĂNG KÍ SỬ DỤNG
CHỮ KÝ SỐ EFY - CA

Đơn vị vui lòng liên hệ ngay để được hỗ trợ SĐT: 

Tổng đài: 19006142 / 19006139

Mua hàng: HN (Ms Hằng): 0911 876 893 / HCM (Ms Thùy): 0911 876 899

Chữ ký số công cộng EFYCA - Giải pháp tiên phong thời công nghệ

NỘI DUNG LIÊN QUAN

Chữ ký số điện tử và những ứng dụng của chữ ký số điện tử trong các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp

Chữ ký số được dùng cho mục đích gì? - Những nội dung doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cần nắm vững

Bảng giá chữ ký số công cộng EFY-CA

Hợp đồng điện tử E-Contract Là Gì? Quy Định Của Pháp Luật Về Tính Pháp Lý Của Hợp Đồng Điện Tử E-Contract

HaTT_TT

Tin tức liên quan

2018 © Công ty cổ phần công nghệ tin học EFY Việt Nam